Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

This is an example of a HTML caption with a link.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM

Thứ sáu - 18/12/2015 08:58
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM
 
Chiều  ngày 17/12/2015, Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú đang công tác tại nhà trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thụy - Giáo viên trường THCS Hoàng Hoa Thám đã được chi bộ tổ chức long trọng Lễ kết nạp đảng viên chiều ngày 17/12/2015.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Quí Tĩnh - Bí thư Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám cùng các đảng viên trong chi bộ.Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Nguyễn Quí Tĩnh đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thụy trong thời gian thử thách 12 tháng.
 

Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ
 
 
Đồng chí Nguyễn Quí Tĩnh - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới.
 
       
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thụy - Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.
 

 
Đồng chí Bí thư giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới: tiếp tục trau dồi, giữ vững phẩm chất chính trị tư tưởng của một Đảng viên, phấn đấu học hỏi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Đ/c Tống Thị Thương Hiền - Phó bí thư chi bộ

Nguồn tin: Trường THCS Hoàng Hoa Thám - Tp. Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kết nạp, hoàng hoa