Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

This is an example of a HTML caption with a link.

NGÔI NHÀ MỚI THÂN YÊU

Thứ năm - 03/10/2019 22:38
NGÔI NHÀ MỚI THÂN YÊU
           Vậy là một mùa hè đầy ắp những kỉ niệm đã đi qua và năm học mới đã đến. Tuy không khỏi luyến tiếc vì phải chia tay những ngày nghỉ hè vui vẻ nhưng chúng em vẫn luôn háo hức mong chờ ngày tựu trường của năm học mới.

Ảnh: Màn đồng diễn của học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám trong lễ khai giảng
năm học 2019-2020
Em đã trải qua nhiều ngày tựu trường, tham dự nhiều lễ khai giảng, nhưng đối với em, lễ khai giảng năm nay trở nên thật khác biệt. Bởi lẽ hôm nay là ngày em chính thức trở thành học sinh lớp 6, bước qua một ngưỡng cửa mới trên con đường học tập của mình.Buổi lễ khai giảng của trường THCS Hoàng Hoa Thám với rất nhiều hoạt động độc đáo và ý nghĩa để lại trong em nhiều cảm xúc khó quyên.

Ảnh: Các hoạt động ý nghĩa của trường THCS Hoàng Hoa Thám trong lễ khai giảng
năm học 2019-2020
Hôm nay, trong không khí của ngày khai giảng năm học mới, cảm xúc về ngày tựu trường như vẫn còn in sâu trong lòng em.Đó là những ngày đầu tháng 8, chúng em – những học sinh lớp 6 lần đầu tiên bước vào ngôi trường mới, tất cả đều mang một tâm trạng lo lắng, bỡ ngỡ và hồi hộp.Sau khi nhận lớp, chúng em được thầy cô dắt đi, giới thiệu về trường, từng phòng học sạch sẽ, tiện nghi hiện ra trước mắt em. Trong thời gian qua, dưới mái nhà trường THCS Hoàng Hoa Thám, chúng em được cùng học, cùng chơi, … dưới sự chỉ dẫn, dìu dắt của quý thầy, cô giáo. Những khởi đầu đầy mới lạ, bỡ ngỡ  đã quen dần khi thầy cô, bè bạn thật gần gũi, thân thương! Em cảm nhận như là gia đình.  Bạn bè thân thiện cùng vui chơi và học tập, thầy cô tận tụy dạy dỗ cho chúng em những kiến thức .
Ảnh : Các bạn lớp 6G hăng say, tích cực học tiết học đầu tiên
          Kể từ hôm nay, chúng em sẽ bắt đầu những năm tháng đẹp và ý nghĩa trong cuộc đời học sinh ở trường THCS của mình.Những bỡ ngỡ buổi đầu cũng sẽ qua đi cùng sự dìu dắt, động viên của các thầy cô, chúng em sẽ có những bước khởi đầu vững chắc.
           Em  hứavới thầy cô và các bạn, sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với công lao dạy dỗ và niềm kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô. Em tin rằng với những nỗ lực của từng bạn học sinh cùng sự dìu dắt của quý thầy cô, chúng em sẽ viết nên những dòng đẹp nhất cho trang sử trường ta.
                                 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Linh - Học sinh 6G

Nguồn tin: Trường THCS Hoàng Hoa Thám - Tp. Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết