Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

This is an example of a HTML caption with a link.

TIN BÀI VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CÚP BÓNG ĐÁ XUÂN TĂNG MỞ RỘNG

Thứ tư - 27/03/2019 21:22
TIN BÀI VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU
CÚP BÓNG ĐÁ XUÂN TĂNG MỞ RỘNG
NĂM HỌC 2018- 2019
 
        Để hửng ứng cho phong trào của Đoàn thanh niên, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động, đặc biệt là đã tham gia giải bóng đá nam Cúp Xuân Tăng mở rộng năm 2019 với sự tham gia của 4 trường trên địa bàn thành phố Lào Cai. Đó là trường TH&THCS Tả Phời 2; trường THCS Cam Đường; trường THCS Hoàng Hoa Thám và đơn vị đăng cai tổ chức giải đấu trường TH&THCS Xuân Tăng.
Nhằm mục đích tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, giao lưu học hỏi và tạo sự gắn kết giữa các trường trong thành phố. Ngày 23/3/2019 trường TH&THCS Xuân Tăng đã long trọng tổ chức buổi khai mạc giải đấu, nhận cờ lưu niệm với không khí long trọng và được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các đội đến từ các nhà trường.
 
         
Các đội bóng tham dự khai mạc giải đấu
         
                  
 
        Giải bóng được tổ chức trong thời gian một ngày rưỡi với hình thức đá vòng tròn tính điểm đã thu hút được sự tham gia hết mình của các đội bóng. Trong đó trường THCS Hoàng Hoa Thám với tinh thần đam mê thể thao, phát huy truyền thống phong trào thể dục thể thao của nhà trường đã  góp phần rất lớn cho sự thành công của giải đấu “ Cúp Xuân Tăng mở rộng lần thứ nhất” năm 2019.
 
         
 
         
 Các đội bóng tập trung trước giờ chung kết
 
           Các cầu thủ của trường THCS Hoàng Hoa Thám- TP Lào Cai đã tham gia thi đấu với tinh thần cống hiến hết mình, sau thời gian tranh tài, các vận động viên đã có nhiều trận cầu hay, hấp dẫn và cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu với sự thành công với chức vô địch thuộc về các cầu thủ của trường THCS Hoàng Hoa Thám. Các em đã mang lại niềm tự hào, vinh quang cho nhà trường, đồng thời đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các đội tham gia và các cổ động viên. Đội FC Hoàng Hoa Thám đã được vinh danh và cầu thủ ……..Mạnh của đội vinh dự được nhận là cầu thủ xuất sắc giải đấu.
 Đội bóng FC trường THCS Hoàng Hoa Thám nhận cúp vô địch
Nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất
Có thể nói, việc tham gia các giải đấu thể thao là một cơ hội cho các bạn đội FC Hoàng Hoa Thám được giao lưu, học hỏi nâng cao kinh nghiệm thi đấu, phát huy tinh thần đoàn kết. Sự thành công của giải đấu đã góp phần làm dày thêm bản thành tích của trường THCS Hoàng Hoa Thám trong các phong trào thi đua.


Tác giả bài viết: Lê Thị Phượng

Nguồn tin: Trường THCS Hoàng Hoa Thám - Tp. Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết