Trang nhất » Tin Tức » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

This is an example of a HTML caption with a link.

Kết nạp đoàn viên mới "Lớp đoàn viên 19/5/2018"

Chủ nhật - 27/05/2018 12:28
Kết nạp đoàn viên mới "Lớp đoàn viên 19/5/2018"
 
         Ngày 19-5, Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ(19/5/1890) Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 19/5/2018”.
 

Đ/c Lê Mai Lan Bí thư đoàn phường Cốc Lếu  trao thẻ huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới
 
           Tại buổi lễ, Có sự có mặt của Đ/c Lê Mai Lan – Bí thư Đoàn phường Cốc Lếu, các thầy cô giáo đoàn viên GV trường THCS Hoàng Hoa Thám, 27 đoàn viên lớp 9 đã được kết nạp ngày 26/3 và 15 Đoàn viên mới.
Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã làm lễ kết nạp, trao thẻ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho 15 thanh niên ưu tú. Đây là những học sinh có nhiều thành tích tiêu biểu của trường và đã được xét chọn, cử tham gia khóa bồi dưỡng cảm tình Đoàn trước đó.
          
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Đoàn viên mới kết nạp em Nguyễn Thùy Linh lớp 9A đã vinh dự đọc lời hứa trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, chân dung của Bác Hồ vĩ đại. Luôn luôn phấn đấu vì lí tưởng xã hội chủ nghĩa. Chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đoàn và các Nghị quyết của Đoàn, chăm lo xây dựng tổ chức Đoàn. Gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và chính quyền. Liên hệ mật thiết với thanh niên, tích cực xây dựng Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam, Đội TNTP HCM; giúp đỡ thanh niên trở thành đoàn viên.
         Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, 15 thanh niên ưu tú đã được tuyên bố chính thức đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những thanh niên tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của đơn vị, địa phương.
 
 

 
Lễ kết nạp là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ(19/5/1890 -19/5/2018); đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
 
 


Tác giả bài viết: Tạ Thúy Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn