Trang nhất » Tin Tức » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

This is an example of a HTML caption with a link.

Tuổi trẻ làm theo lời Bác

Thứ ba - 10/04/2018 00:34
Tuổi trẻ làm theo lời Bác
 
           Ngay sau buổi kết nạp Đoàn viên ngày 18/3/2018. Được sự đồng ý của ban giám hiêu trường THCS Hoàng Hoa Thám; nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên chi đoàn trong việc tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng không gian làm việc xanh - sạch - đẹp, sáng ngày 25/3/2018, Chi đoàn trường đã tổ chức cho 27 đoàn viên ra quân làm công trình thanh niên dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa khuôn viên tại trường
          Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, ngay từ sáng sớm, 27 đoàn viên chi đoàn đã có mặt và hăng hái tham gia tổng dọn vệ sinh quanh khu vực nhà trường như: Dọn dẹp, thu gom rác thải, xới đất, trồng cây hoa quanh sân trường. Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mỗi đoàn viên chi đoàn đều nhiệt tình, trách nhiệm tham gia làm công trình thanh niên. Khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện, đoàn viên chi đoàn vừa làm vệ sinh vừa hát vang bài ca “Thanh niên làm theo lời Bác” xua tan đi sự mệt mỏi, tạo không khí vui tươi, khích lệ tinh thần lao động.
 
 
 
 

Đoàn viên chi đoàn dọn dẹp quanh khu vực trường
 
 
 
 
         Sau một buổi làm việc khẩn trương, hiệu quả, công trình vườn hoa chi đoàn đã được hoàn thành, góp phần tạo mỹ quan và không gian làm việc xanh - sạch - đẹp. Đây cũng là một trong những hoạt động cụ thể để hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh”.
 

Đoàn viên chi đoàn trồng hoa tại khuôn viên trường
 

Tác giả bài viết: Phạm Bích Hiền

Nguồn tin: Trường THCS Hoàng Hoa Thám - Tp. Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết